Follow Us On:

Goline Corporation là công ty chuyên cung giải pháp phần mềm tài chính, chứng khoán cho thị trường chứng khoán Việt Nam và khu vực. Với đội ngũ chuyên môn nhiều kinh nghiệm, đầy đam mê nhiệt huyết, Goline đã và đang mang lại những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, là một trong những giải pháp phổ biến trên thị trường hiện nay.

Goline Corporation is a company specializing in providing financial and securities software solutions for the Vietnamese stock market. With a team of experienced professionals, full of passion and enthusiasm, Goline has been bringing high quality products to customers, which is one of the popular solutions on the market today.


Goline Corporation はベトナム国内および国外向け証券・金融システムのソリューションを提案し、証券・金融システムを開発及び提供しています。熱意に満ちて、長期間の経験がある専門家集団であるGolineは、現在、顧客に品質の高いソリューションを提供しており、市場では高い評価をいただいております。

Giờ làm việc

Working Hours

営業時間

LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO LICENSE HỆ THỐNG VGAIA

Lễ ký kết chuyển giao hệ thống VGAIA đã được tổ chức long trọng vào ngày 9/4/2024 tại khách sạn Intercontinental Westlake với sự tham gia của quản lý cấp cao, đại diện nhân viên từ công ty Okasan và công ty Goline cùng các khách mời danh dự. 

Ảnh 1: Đại diện công ty Okasan và công ty Goline ký kết hợp đồng chuyển giao dưới sự chứng kiến của khách mời, quản lý cấp cao và đại diện nhân viên hai công ty.

Nhằm đáp ứng những thay đổi và phát triển nhanh chóng của thị trường, tạo ra một nền tảng giao dịch ổn định, năm 2012 công ty cổ phần công nghệ tin học và dịch vụ Goline đã kết hợp với công ty chứng khoán Okasan (Nhật Bản) thực hiện dự án triển khai hệ thống phần mềm giao dịch & quản lý chứng khoán dành riêng cho thị trường Việt Nam dựa trên công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Hệ thống phần mềm giao dịch & quản lý chứng khoán VGAIA được ra đời dựa trên sự nỗ lực hợp tác đó.

Qua hơn 10 năm triển khai hệ thống, VGAIA đã khẳng định được vị thế trên thị trường, nhận được sự tin dùng từ các khách hàng là những doanh nghiệp, ngân hàng lớn tại Việt Nam. Khả năng tích hợp toàn diện và tương tác dễ dàng là ưu điểm nổi bật của hệ thống VGAIA. Hệ thống có tính tự động hóa cao, các nghiệp vụ được tham số hóa, thiết lập chạy tự động. Nhờ ưu điểm này, cả nhà đầu tư và công ty chứng khoán đều có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện. Đồng thời, người sử dụng được cung cấp các phần mềm tương thích với nhiều nền tảng từ hệ điều hành Windows trên máy vi tính đến Android, IOS trên thiết bị di động (smartphone, tablet). 

Nhờ sự chuyển giao công nghệ từ công ty Okasan cùng với sự nhiệt thành của đội ngũ kỹ sư từ công ty Goline trong suốt hơn 10 năm, hệ thống VGAIA vẫn luôn được trang bị toàn diện, đổi mới và nâng cấp để phù hợp với thị trường. 

Năm 2024 đánh dấu bước ngoặt lớn của hành trình hợp tác giữa Okasan và Goline. Quyết định chuyển giao toàn bộ quyền sở hữu Hệ thống phần mềm giao dịch & quản lý chứng khoán VGAIA từ công ty Okasan sang Goline đã được thống nhất dựa trên nhu cầu, năng lực và sự cấp thiết của cả hai bên. Goline đã có được sự đồng thuận từ công ty chủ sở hữu cũ – Okasan dựa trên sự tin tưởng về năng lực dành cho Goline. Công ty chúng tôi được đánh giá hoàn toàn có khả năng quản lý, vận hành và phát triển hệ thống VGAIA độc lập, nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ kỹ sư tiên tiến. Lễ ký kết chuyển giao hệ thống VGAIA đã được tổ chức long trọng vào ngày 9/4/2024 tại khách sạn Intercontinental Westlake với sự tham gia của quản lý cấp cao, đại diện nhân viên từ công ty Okasan và công ty Goline cùng các khách mời danh dự.

Ảnh 2: ông Endo Takashi (Thành viên hội đồng quản trị công ty Okasan) và ông Lê Ngọc Tuấn (Chủ tịch – CEO công ty Goline) bắt tay chính thức hoàn thành hợp đồng chuyển giao

Trong suốt nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi về dịch vụ ổn định của VGAIA, kinh nghiệm và kiến ​​thức của chúng tôi đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng và luôn sẵn sàng hỗ trợ triển khai, vận hành, bảo trì. Bằng việc sở hữu bản quyền hệ thống VGAIA, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển, nâng cấp để tạo ra hệ thống tiên tiến, phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường Việt Nam và nhu cầu khác nhau của khác hàng.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *