Follow Us On:

Goline Corporation là công ty chuyên cung giải pháp phần mềm tài chính, chứng khoán cho thị trường chứng khoán Việt Nam và khu vực. Với đội ngũ chuyên môn nhiều kinh nghiệm, đầy đam mê nhiệt huyết, Goline đã và đang mang lại những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, là một trong những giải pháp phổ biến trên thị trường hiện nay.

Goline Corporation is a company specializing in providing financial and securities software solutions for the Vietnamese stock market. With a team of experienced professionals, full of passion and enthusiasm, Goline has been bringing high quality products to customers, which is one of the popular solutions on the market today.


Goline Corporation はベトナム国内および国外向け証券・金融システムのソリューションを提案し、証券・金融システムを開発及び提供しています。熱意に満ちて、長期間の経験がある専門家集団であるGolineは、現在、顧客に品質の高いソリューションを提供しており、市場では高い評価をいただいております。

Giờ làm việc

Working Hours

営業時間

GIỚI THIỆU

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH

Thế giới đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết. Lĩnh vực công nghệ thông tin cho thị trường chứng khoán, tài chính thậm chí còn nhanh hơn thế.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực giải pháp cho thị trường chứng khoán, tài chính, chúng tôi hiểu rõ sự cần thiết của sản phẩm chất lượng cao, ổn định và đáp ứng nhanh nhất những thay đổi của thị trường.

Với quan điểm lấy khách hàng làm trọng tâm, văn hóa làm việc thống nhất, tập trung vào chuyên môn sâu, quy trình sản xuất chú trọng vào chất lượng và an toàn thông tin, Goline đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng và dịch vụ, đã trở thành một thương hiệu hàng đầu về chất lượng trong lĩnh vực phần mềm chứng khoán.

Xã hội tương lai sẽ có nhiều thay đổi nhanh hơn nữa dựa trên sự phát triển của công nghệ thông tin. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi nhanh hơn để vượt lên những đổi thay đó và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Chủ tịch – CEO

Lê Ngọc Tuấn

PROFILE

Tên công ty
Goline Corporation
Thành lập  

02/2010

Vốn điều lệ

15.000.000.000 VNĐ

Chủ tịch/CEO

MBA. Lê Ngọc Tuấn

Tel/Fax

0243 795 7250 – 0912 375 342

Website

https://www.goline.vn

Địa chỉ

Tầng 8, Toà nhà Kim Ánh, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

 
Chi nhánh Đà Nẵng
Giám đốc

Lê Sỹ Thao

Email

contact@goline.vn

Địa chỉ

Tầng 5, 15 Quang Trung, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

 
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Giám đốc

Ngô Quang Hợp

Email

contact@goline.vn

Địa chỉ

Tầng 3, 20/13 Nguyễn Trường Tộ, Hồ Chí Minh.

 
Chi nhánh Nhật Bản
Giám đốc

Meguro Hiroshi

Email

hiroshi.meguro@goline.vn

Địa chỉ

〒220-0004  Tầng 7, toà nhà Suishin, 1-11-1, Kitasaiwai, Nishi, Yokohama, Kanagawa.

CÔNG NGHỆ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Goline luôn học hỏi và áp dụng những công nghệ mới nhất và tối ưu nhất.

SỨ MỆNH

Cung cấp giải pháp phần mềm tài chính, chứng khoán chuyên nghiệp cho thị trường chứng khoán Việt Nam và khu vực.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty đạt tiêu chuẩn quốc tế về lĩnh vực giải pháp phần mềm tài chính, chứng khoán.

SLOGAN

« Smart But Simple »

Cải tiến không ngừng công nghệ, quy trình, giải pháp để mang lại những sản phẩm đẳng cấp hơn, tinh tế hơn

LĨNH VỰC KINH DOANH

Tư vấn nghiệp vụ chứng khoán

Tư vấn, cung cấp mô hình tổ chức và hệ thống công nghệ thông tin vận hành cho một công ty chứng khoán, công ty tài chính, công ty quản lý quỹ.

Xây dựng đào tạo phát triển năng lực và tìm kiếm nguồn lực cho các công ty chứng khoán.

Cộng tác với các công ty công nghệ hàng đầu để phát triển nguồn nhân lực hỗ trợ cho các công ty chứng khoán

field 1
field 2
Phát triển và cung cấp giải pháp Công nghệ cho công ty chứng khoán

Xây dựng và triển khai hệ thống quản lý giao dịch chứng khoán tại Công ty chứng khoán bao gồm tất cả các sản phẩm từ Front Office, Back Office, Middleware cũng như hệ thống kết nối với các bên khác như các Sở giao dịch chứng khoán, Trung tâm lưu ký, các ngân hàng, Bloomberg…

Xây dựng và tích hợp các hệ thống IT dành cho các tổ chức tài chính, chứng khoán.

Phát triển các hệ thống nghiệp vụ phụ trợ bên cạnh core tài chính, chứng khoán giúp cho khách hàng khai thác tối đa mọi tiềm lực và phát triển hệ thống sản phẩm phong phú.

Outsource phần mềm
Outsource phần mềm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán từ các đối khác trong và ngoài nước.
field 3

KINH NGHIỆM

Đội ngũ nhân sự cấp cao của Goline đã tham gia phát triển và triển khai phần mềm giao dịch chứng khoán cho hơn 25 công ty chứng khoán và các tổ chức tài chính tại thị trường Việt Nam.

Chuyển đổi dữ liệu: Đã nghiên cứu và chuyển đổi dữ liệu thành công từ nhiều hệ thống ở các công ty chứng khoán khác nhau.

Kết nối ngân hàng: Kết nối với đa số các ngân hàng lớn tại Việt Nam, bao gồm VietcomBank, VietinBank, Agribank, ACB, OCB, DAG, SHB…

Kết nối các hệ thống khác: Kết nối thành công các hệ thống của Sở giao dịch chứng khoán, trung tâm lưu ký, bloomberg.

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống lớn trong trong lĩnh vực chứng khoán, nắm vững các chế tài của thị trường chứng khoán Việt Nam, Goline có khả năng đáp ứng nhanh với những yêu cầu của cơ quan chức năng cũng như khách hàng.

DSC01506
2
0 copy